Sửa Cửa Cuốn Thủ Đức

Sửa Cửa Cuốn Quận Thủ Đức
Thủ Đức – Nơi tập trung nhiều shop thời trang và các cửa hàng chính vì thế việc trang bị một bộ cửa cuốn để thuận tiện việc đóng mở là điều vô cùng cần thiết. Sửa cửa cuốn quận Thủ Đức của công ty cửa cuốn Minhnghiadoor sẽ là một nơi hỗ trợ tích cho bạn trong những lúc cửa cuốn của bạn có vấn đề hoặc hư hỏng.
Gọi: 0908 648 645 để được tư vấn về tình trạng cửa cuốn hiện tại của nhà bạn!

sửa cửa cuốn thủ đức

sửa cửa cuốn thủ đức

Khó khăn khi tìm trung tâm sửa cửa cuốn
· Do khách hàng không tìm hiểu rõ nguồn gốc của nơi cửa cuốn quận Thủ Đức
· Sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm sửa cửa cuốn ở Thủ Đức, làm cho sự kiểm soát chất lượng của các cơ sở này cũng khó khăn hơn.
· Phần lớn các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn không có chính sách bảo hành nên không đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
· Nhân viên kỹ thuật không được đào tạo bài bản về thái độ phục vụ và tay nghề, chỉ tuyển dụng qua loa rồi cho vào hành nghề.
· Mong muốn kiếm lợi nhuận cao, nên tìm đủ cách để móc túi khách hàng, rồi bỏ chạy.
Và còn rất nhiều những yếu tố làm mất lòng tin nơi khách hàng khi tìm kiếm một dịch vụ sữa chữa cửa cuốn tại nhà, và cũng làm cho Minhnghiadoor chúng tôi khó đến gần với khách hàng hơn.
Sửa cửa cuốn quận Thủ Đức của cửa cuốn Minhnghiadoor
Đứng trước thực trạng này, chúng tôi phải cố gắng bằng nhiều cách hơn nữa để đem đến niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng. Bằng chứng cụ thể là trong thời gian qua, Minhnghiadoor đã xây dựng thương hiệu bằng những hành động sau:
· Đào tạo nhân viên kỹ thuật từ sơ cấp đến chuyên môn nghiệp vụ trước khi bắt đầu vào tay nghề.
· Bộ phận tư vấn luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả Ngày Tết và các ngày nghỉ lễ.
· Sửa chữa bất kể lỗi nào trên cửa cuốn, dù là chi tiết khó nhất trong thời gian 01 ngày duy nhất.
· Tư vấn nhiệt tình về cách thức sử dụng cửa cuốn, báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa cửa cuốn quận Thủ Đức tại nhà.
· Luôn có hợp đồng sửa chữa khi bắt tay vào công việc.
· Quy trình sửa cửa cuốn được thực hiện nghiêm túc từ đầu đến cuối.
· Hoàn tiền cho khách hàng, nếu cửa cuốn không hoạt động tốt như mong muốn.

sửa cửa cuốn quận thủ đức

sửa cửa cuốn quận thủ đức

Không những thế, sau mỗi lần nhân viên kỹ thuật đến nhà để sửa chữa, chỉ sau 01 ngày nhân viên tư vấn của Minhnghiadoor sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để kiểm tra thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ ghi nhận và rút kinh nghiệm cho những lần sau.
Ngoài ra, với mỗi khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn đính kèm một Mã số, để có thể quan tâm đến khách hàng nhiều hơn. Khách hàng không những nhận được một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhanh chóng tiết kiệm mà còn được hưởng một chế độ chăm sóc về sau.
Với những mục tiêu hoạt động nêu trên, chúng tôi luôn thúc đẩy chính mình phải nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa, để mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi tìm kiếm nơi sửa cửa cuốn Thủ Đức và góp phần đẩy xa những trung tâm sửa cửa cuốn tại nhà thiếu đảm bảo gây mất an toàn cho người dân.
Giờ đây, để chúng tôi được tiếp cận nhanh nhất với gia đình, bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0908 648 645.
Minhnghiadoor – Nơi bạn tìm sự uy tín lâu dài.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN THỦ ĐỨC

Gọi 0908648645