Sửa Cửa Cuốn Quận 11

Sửa Cửa Cuốn Quận 11

Trong kinh tế hiện đại ngày nay, một trong những quận trung tâm có nhiều nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà máy.. đây cũng là nơi có nhu cầu sửa cửa cuốn quận 11 cao và đóng góp cho nền kinh tế năng động của Thành phố Hồ Chí Minh. Yếu tố đó đã góp phần thúc đẩy đời sống người dân ngày càng tăng cao.
Nhưng nếu như, bạn đã quen với cảm giác sáng nhà và mát mẻ thì bỗng dưng cửa cuốn dở chứng, và có những triệu chứng làm bạn không thể tiếp tục ngồi yên, lúc này bạn phải gọi ngay cho trung tâm cửa cuốn quận 11 để tìm hiểu về tình trạng chiếc cửa cuốn của mình càng sớm càng tốt.
Nhấc máy lên và gọi ngay 08 668 13 477 để được các kỹ thuật viên sửa cửa cuốn quận 11 tại nhà nói cho bạn chính xác nhất về tình trạng của động cơ.

sửa cửa cuốn quận 11

sửa cửa cuốn quận 11

Vậy đâu là tiêu chí để bạn chọn nơi sửa cửa cuốn quận 11 uy tín ?
Gần đây, nếu bạn quan sát sẽ thấy trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nhất là các diễn đàn vẫn cảnh báo các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn quận 11 tại nhà , vì đến bây giờ có rất nhiều nơi giả danh trung tâm cửa cuốn chất lượng, giá rẻ ở quận 11, để đánh lừa khách hàng.
Sau, là phần chia sẻ của chị Huỳnh Thúy Vy , quận 11 về sự khó chịu khi đụng phải thợ sửa cửa cuốn kém uy tín:
“Sự việc là như thế này, khiến em và gia đình bức xúc bữa giờ. Tuần trước, cái cửa cuốn của em không chạy nữa, em gọi cho thợ sửa cửa cuốn ở quận 11 đến kiểm tra, họ báo hỏng mạch. Hẹn tối qua thay với giá 1.250.000đ. Hôm sau, buổi chiều em đi vắng, ba em ở nhà thấy motor hư nên không biết gọi lại bên dịch vụ sửa cửa cuốn QB thì họ đến kêu hỏng cuộn dây , bảo ba em thay với giá 1tr5 Vậy là sau khi sửa cửa cuốn xong, họ mang cái motor của cửa cuốn em về luôn, không trả lại motor cũ. Tối về biết chuyện, em tức quá mà không làm được gì. Đáng lẽ ra, khi thay thế, họ phải có sự chấp nhận của gia đình và để lại thiết bị đã thay thế cho em kiểm chứng. Em bực mình với cách làm ăn vô lương tâm của họ. Em chia sẻ để mọi người rút kinh nghiệm”.

Thiết nghĩ sau khi đọc tâm sự này, bạn và tôi không khỏi khó chịu và lo lắng trước tình trạng các trung tâm sửa cửa cuốn quận 11 tràn lan và mất chữ tín thế này.

sửa cửa cuốn tại quận 11

sửa cửa cuốn tại quận 11

Vậy nếu như, bạn đang có nhu cầu tìm nơi sửa chữa cửa cuốn tại nhà của mình thì phải làm sao?
Minhnghiadoor sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng qua những gì Minhnghiadoor đã làm được trong thời gian qua:
· Sau khi nhận được cuộc hẹn từ khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút.
· Nhân viên luôn mặc đồng phục khi đến nhà sửa chữa để tránh tình trạng giả mạo Minhnghiadoor.
· Tư vấn chính xác tình trạng hư hỏng của cửa cuốn, không vẽ thêm bất cứ khoản nào.
· Báo giá các dịch vụ sửa chữa theo đúng hợp đồng đã ký với khách hàng. Tất cả những chi phí sửa cửa cuốn luôn được chúng tôi công khai để khách hàng yên tâm.
· Quy trình sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, đầy đủ, thực hiện đủ các bước từ lúc ký hợp đồng đến khi kết thúc.
· Linh kiện thay thế chính hãng, hư chỗ nào thay chỗ đó, không lấy linh kiện đã thay về công ty (ngoài sự cho phép của khách hàng)
· Bảo hành miễn phí từ 03 tháng đến 12 tháng, có dán tem bảo hành. Đây là sự khác biệt rất lớn của Minhnghiadoor so với nhiều nơi cuốn quận 11.
Chính vì những lợi ích thiết thực và chữ tín lâu dài mà Minhnghiadoor đang dần phát triển mạnh mẽ và nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Minhnghiadoor + sửa cửa cuốn giá rẻ quận 11. Đó cũng chính là những gì chúng tôi mong đợi và cam kết ngay từ những ngày đầu thành lập công ty.
Một lần nữa xin cảm ơn các khách hàng.
Số Hotline: 08 668 13 477 luôn sẵn sàng để tiếp nhận bất cứ nỗi lo lắng nào của bạn về cửa cuốn.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 11

Gọi 0908648645