Sửa Cửa Cuốn Tân Phú

Sửa Cửa Cuốn Quận Tân Phú

Lật Tẩy Chiêu Trò Của Một Số Trung Tâm Sửa Cửa Cuốn Mất Uy Tín Ở Quận Tân Phú
Gọi: 0908 648 645 để được tư vấn về dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tân Phú tại nhà nếu quý khách không có nhiều thời gian để đọc hết bài viết này.
Quận Tân Phú là một trong những trung tâm mới mở của thành phố HCM. Cùng với sự phát triển ngày càng đi lên về nền kinh tế thì các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho nhu cầu đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, và một trong những dịch vụ được người dân tìm kiếm gần đây nhất là dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà. Bởi vì một môi trường sống tiện nghi, thoải mái không thể thiếu sự hiện diện của cửa cuốn mặt tiền nhà. Từ đó tại đây, các trung tâm sửa chữa cửa cuốn quận Tân Phú ngày càng tăng nhanh về số lượng.

sửa cửa cuốn quận tân phú

sửa cửa cuốn quận tân phú

Thiết nghĩ, càng nhiều trung tâm sửa cửa cuốn quận Tân Phú ra đời thì người dân sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên thực tế lại không như mong muốn.
Tham khảo nhiều thông tin trên các diễn đàn, chúng ta không thể không bối rối khi tìm kiếm nơi sửa cửa cuốn uy tín ở quận Tân Phú, vì hiện tại, có rất nhiều nơi sửa cửa cuốn tại nhà kém chất lượng, lừa đảo, lợi dụng sự sơ hở của người dân mà vẽ vời làm tốn kém chi phí và thời gian cho khách hàng.
Theo lời kể của anh Hồ Ngọc Tấn – Tân Kỳ Tân Quý chia sẻ, chúng tôi không thể không bức xúc qua sự việc của anh: “Vì mong muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình, tôi đã lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tân Phú giá rẻ ở, nhưng rồi mới thấy Tiền mất tật mang. Khi tôi gọi nhân viên đến kiểm tra motor của cửa cuốn, họ nói motor cháy cuộn dây với giá 1.800.000đ, tôi vui vẻ chấp nhận. Nhưng sau đó, lại bảo tôi phải thay Remote, với giá 1.200.000 đ trong khi máy của tôi chỉ mới mua chưa được 1 năm. Nhận thấy không trung thực, tôi quyết định không sữa chữa cửa cuốn nữa. Đến khi gọi điện cho Minhnghiadoor, tôi mới biết cửa cuốn mình chỉ hư nhẹ đứt cầu chì điện.. còn điều khiển remote của tôi không rơi vào những trường hợp đó.”
Với sự việc trên, Minhnghiadoor xin đại diện cho một trong những trung tâm sửa cửa cuốn Tân Phú chia sẻ với bạn một số lưu ý sau:
· Khi tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà , phải chắc rằng trung tâm cửa cuốn uy tín, chất lượng.
· Nhân viên kỹ thuật khi đến sửa cửa cuốn tại nhà phải trung thực, tư vấn rõ ràng cho khách hàng trước khi tiến hành công việc
· Trung tâm sửa cửa cuốn tại nhà phải có bộ phận chăm sóc khách hàng, có hotline phục vụ các sự cố xảy ra.
· Có hợp đồng sửa chữa và phải ký giấy bảo hành sau khi đã sửa cửa cuốn tại nhà hoàn tất.

sửa cửa cuốn tân phú

sửa cửa cuốn tân phú

Với những yêu cầu nêu trên, Minhnghiadoor rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại những ngôi nhà, trường học, cơ quan, siêu thị, bệnh viện, chung cư, shop thời trang…
Bảng báo giá các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn quận Tân Phú để khách hàng yên tâm về uy tín phục vụ:
Sự uy tín và niềm đam mê trong công việc luôn là công việc để chúng tôi cố gắng nhiều và nhiều hơn nữa trong thời gian hoạt động vừa qua và sắp tới của mình. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà để đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0908 648 645 khi quý khách có nhu cầu tìm nơi sửa cửa cuốn quận Tân Phú uy tín.
Minhnghiadoor – giữ vững uy tín cho mọi gia đình.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN TÂN PHÚ

Gọi 0908648645