Sửa Cửa Cuốn Hóc Môn

Sửa Cửa Cuốn Hóc Môn
Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay: 0908 648 645 để được phục vụ nhanh chóng.
Không đơn giản là giúp bạn khắc phục những sự cố đáng tiếc xảy ra với cửa cuốn của gia đình, bên cạnh đó, chúng tôi cũng quan tâm đến sự an toàn của bạn và những người xung quanh, mang lại cảm giác không còn lo lắng nữa. Cửa cuốn Minhnghiadoor giới thiệu với bạn dịch vụ bảo trì, sửa cửa cuốn huyện Hóc Môn uy tín và đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng nhất.

sửa cửa cuốn huyện hóc môn

sửa cửa cuốn huyện hóc môn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, chúng tôi hiểu rõ những băng khoăn, lo lắng của bạn khi đột nhiên cửa cuốn nhà bạn xảy ra những sự cố đáng tiếc.

· Khi hoạt động, cửa cuốn bị ket, mất điện.
· Phát ra âm thanh lạ và lớn khi khởi động và trong lúc motor hoạt động
· Xảy ra mất điện hoặc bị chạy ngược lên trên hoặc nghiêng sang một bên
· Điều khiển không có tín hiệu, cửa chạy xuống vướng cửa kính kẹt.
Bên cạnh đó, việc tìm một trung tâm sửa cửa cuốn uy tín hiện nay tại Tp.HCM cũng khá khó khăn, vì nhan nhản đâu đó, các trung tâm cửa cuốn kém chất lượng, hòng “móc túi” khách hàng mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng đến với cửa cuốn Minhnghiadoor, bạn có thể hoàn toàn yên tâm
· Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nhiệt tình và năng động sẽ không làm bạn thất vọng
· Chi phí bảo trì, sửa cửa cuốn huyện Hóc Môn cạnh tranh nhất, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về giá cả trước khi làm, tuyệt đối không phát sinh thêm phí sau khi làm.
· Vật tư, thiết bị sửa chữa, thay thế hoàn toàn chính hãng, các linh kiện thay thế hàng tốt nhất. Nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo uy tín. Kĩ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
· Phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ
Để đảm bảo cho cửa cuốn của bạn hoạt động được tốt nhất, kéo dài thời gian tuổi thọ của máy motor, từ 4-6 tháng, bạn nên liên hệ với chúng tôi để bộ điều khiển và motor cửa cuốn của bạn được bảo trì, vệ sinh. Bên cạnh đó, bảo trì, cửa cuốn Hóc Môn cũng giúp ngăn ngừa một số bệnh đột ngột không chạy. Vì lâu ngày linh kiện nóng, máy motor không được vệ sinh bảo dưỡng, dễ bị nóng nhanh. Đây là mầm móng gây bệnh cháy.

sửa cửa cuốn hóc môn

sửa cửa cuốn hóc môn

Hãy an tâm mà giao cửa cuốn cho chúng tôi, vì với một quy trình làm việc cụ thể, chi tiết, máy motor cửa cuốn của bạn sẽ được giải quyết sự cố một cách nhanh chóng
· Kiểm tra hoạt động của motor trước khi làm việc
· Vệ sinh động cơ motor
· Vệ sinh kiểm tra bộ điều khiển từ xa cửa cuốn
· Kiểm tra và cho máy motor chạy thử 3-4 vòng trước khi bàn giao
Sau khi bàn giao 3 ngày, chúng tôi sẽ gọi điện lại để nắm được tình hình hoạt động của máy motor như thế nào để có hướng khắc phục tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo trì, sửa cửa cuốn huyện Hóc Môn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần.
Hotline: 0908 648 645 – 08 668 13477.

SỬA CỬA CUÔN HÓC MÔN

Gọi 0908648645