Sửa Cửa Cuốn Quận 8

Sửa Cửa Cuốn Quận 8

Gần đây, các khu vực lân cận trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nói chung và trung tâm quận 8 nói riêng đang ngày một tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt từ năm 2015 trở đi với rất nhiều khu chung cư, nhà ở, căn hộ cao cấp và các văn phòng cho thuê cũng ngày càng mọc lên thu hút sự ghé thăm và ở lại của nhiều nhà đầu tư, người dân khi đến khu vực này.
Điều đó, cũng kéo theo sự phát triển chóng mặt của thị trường cửa cuốn, và dẫn theo nhu cầu sửa cửa cuốn quận 8 ngay tại nhà cũng đang là vấn đề nóng bỏng.

sửa cửa cuốn quận 8

sửa cửa cuốn quận 8

Nắm bắt được nhu cầu thực tế này, nhiều trung tâm sửa cửa cuốn cũng mọc lên như nấm, thiếu sự kiểm soát chất lượng và gây ra những điểm mất uy tín từ phía khách hàng. Đây là một trở ngại rất lớn cho những trung tâm cửa cuốn, trong đó có Minhnghiadoor.
Vậy đứng trước tình trạng này, các khách hàng của chúng ta phải làm gì để phân biệt được đâu là nơi sửa cửa cuốn quận 8 chất lượng. Minhnghiadoor sẽ liệt kê cho bạn những đặc điểm nhận dạng trung tâm cửa cuốn uy tín cũng như những đặc điểm để bạn dễ dàng nhận dạng ra Minhnghiadoor giữa rất nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà ở quận 8:
· Các kỹ thuật viên luôn mặc đồng phục khi đến nhà sửa chữa.
· Khi sửa cửa cuốn quận 8 tại nhà, luôn có bảng báo giá và hợp đồng, để khách hàng yên tâm về chính sách giá cả.
· Đảm bảo uy tín cho khách hàng, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.
· Bảo hành miễn phí từ 03 tháng đến 12 tháng tùy vào linh kiện thay thế.
· Tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành sửa chữa, không qua mắt khách hàng để kiếm lời.
· Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện sau khi kỹ thuật hoàn tất chậm nhất là 01 ngày, để tiếp nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm
· Linh kiện thay thế chính hãng, sẵn sàng gửi linh kiện đã thay cho khách hàng (nếu có nhu cầu), để tránh tình trạng thay thế linh kiện khi chưa thật cần thiết.
· Sau khi sửa chữa, sẽ có bảng đánh giá nhân viên cho khách hàng ghi chú, đây là điểm khác biệt của Minhnghiadoor so với nhiều nơi sửa cửa cuốn tại nhà ở Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 8, để Minhnghiadoor có hướng khắc phục thái độ nhân viên sao cho hài lòng với khách hàng nhất.
· Mỗi cửa cuốn sau khi được sửa chữa, sẽ có một mã số, căn cứ vào mã số đó, chúng tôi sẽ dễ dàng quan tâm đến cửa cuốn của khách hàng nhiều hơn, chỉ cần khách hàng đọc mã số ,chúng tôi sẽ biết cửa cuốn của khách hàng đã gặp vấn đề gì

sửa cửa cuốn tại quận 8

sửa cửa cuốn tại quận 8

Ngoài những lợi ích chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà. Minhnghiadoor còn mang đến cho bạn một dịch vụ siêu nhanh :
· Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng đến số máy: 08 668 13477, nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút.
· Làm việc bất kể thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong năm. Không nghỉ ngày Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.
· Nhận sửa cửa cuốn chỉ trong một ngày là hoàn thành.
· Hỏng chỗ nào, sửa nhanh chỗ đó, không kéo dài lê thể tốn chi phí và thời gian cho khách hàng.
Chắc hẳn, đến đây bạn đã bị Minhnghiadoor thuyết phục bởi một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín chất lượng tại nhà. Hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Nào cùng bấm: 08.668 13477 để được các nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Minhnghiadoor cam kết sửa cửa cuốn giá rẻ quận 8 chất lượng tốt nhất.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 8

Gọi 0908648645