Sửa Cửa Cuốn Củ Chi

Sửa Cửa Cuốn Củ Chi

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay: 0908 648 645 để được phục vụ nhanh chóng.
Cũng như tất cả các loại máy móc khác, khi sử dụng một thời gian, chúng ta phải bảo trì, vệ sinh thì motor mới có thể hoạt động tốt, tăng tuổi thọ và hạn chế hư hỏng tối đa các thiết bị, chi tiết máy. Máy điều khiển cũng vậy, nếu không bảo trì, vệ sinh, bụi bám quá nhiều cũng sẽ làm cho máy motor xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Vậy làm sao để tìm được một trung tâm sửa cửa cuốn uy tín để giao motor cửa cuốn của bạn cho họ giải quyết sự cố? Hiểu được nỗi lo đó của bạn khi Sài Gòn nhan nhản rất nhiều trung tâm sửa cửa cuốn kém chất lượng. Cửa Cuốn Minhnghiadoor giới thiệu với bạn dịch vụ bảo trì, sửa cửa cuốn huyện Củ Chi.

sửa cửa cuốn huyện chủ chi

sửa cửa cuốn huyện chủ chi

Tại sao Minhnghiadoor được đánh giá là uy tín?
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, Minhnghiadoor có một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình trong công việc, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có thể giúp bạn bảo trì, vệ sinh, sửa chữa một cách nhanh chóng tất cả các loại máy motor của các hãng: YH, JG, HOULE, HG, HOYOKA, YY, KTN, KALATA, KATO, ENGINES, ALIBABA, …

Với giá cả phải chăng, trao đổi với bạn giá cả trước khi bắt đầu làm việc. Sau khi làm việc, đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn miễn phí bôi mỡ bò cho các cửa cuốn,…
Chúng tôi đặt uy tín và sự nhanh chóng lên hàng đầu, kĩ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ bạn. Phục vụ bạn 24/7, tất cả các ngày trong tuần, bạn đều có thể liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn tại Củ Chi.

Các thiết bị, vật tư khi cần thay thế, sửa chữa, chúng tôi đảm bảo chính hãng 100%, linh kiện tốt nhât.

Khi nào thì bạn cần bảo trì, sửa cửa cuốn huyện Củ Chi?
Khi cửa cuốn của gia đình hay công ty, văn phòng của bạn đột ngột trở chứng, thường sẽ có những biểu hiện sau đây:
· Máy motor đột nhiên không chạy, hay cửa cuốn bị kẹt nan
· Khi hoạt động, máy phát ra âm thanh và chập điện
· Bộ điều khiển từ xa không còn nhận tín hiệu, không sáng đèn
· Máy lưu điện không hoạt động, ắc quy không nạp điện được
Khi ấy hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đảm bảo với một quy trình cụ thể và chi tiết khi làm việc, bạn có thể yên tâm rằng cửa cuốn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

sửa cửa cuốn củ chi

sửa cửa cuốn củ chi

Quy trình bảo trì, sửa cửa cuốn huyện Củ Chi
· Kiểm tra hoạt động cửa cuốn khi làm việc để phát hiện ra những lỗi và nguyên nhân xảy ra lỗi, giúp kĩ thuật viên có thể chọn được phương án xử lý thích hợp
· Vệ sinh motor, kiểm tra hộp nhận điều khiển kiểm tra thiết bị từ dừng
· Vệ sinh đường ray dẫn hướng, kiểm tra bạt đạn trục quay
· Kiểm tra lại hoạt động của máy motor sau khi bảo trì và vệ sinh, cho máy chạy thử 3 – 4 vòng để biết chính xác máy đã hoàn toàn hoạt động bình thường trước khi bàn giao

Ngay bây giờ đây, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, để cửa cuốn nhà bạn được sửa chữa một cách an toàn nhất. Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì, sửa cửa cuốn giá rẻ Củ Chi mỗi 4-6 tháng một lần, vì đó là khoảng thời gian mà máy bắt đầu bị triệu chứng nhỏ mà không biết.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp miễn phí, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại , đảm bảo bạn sẽ thật sự hài lòng và tin tưởng. 

Hotline: (08)668 13 477 – 0908 648 645 – 0932 123 134

SỬA CỬA CUỐN CỦ CHI

Gọi 0908648645