Sửa Cửa Cuốn Quận 6

Sửa Cửa Cuốn Quận 6

Được gặp và trò chuyện với chị Trần Thị Phượng – Bình Phú, Quận 6, chúng tôi phải lấy giấy viết ngay để ghi chú lại những thông tin chị chia sẻ kinh nghiệm khi tìm trung tâm sửa cửa cuốn ở quận 6. Thiết nghĩ, nó như là một cẩm nang nhỏ để mỗi gia đình, đặc biệt là các chị em phụ nữ, ghi nhớ cho những lần gặp trường hợp tương tự. Chị đã gặp phải tình huống sau:

sửa cửa cuốn quận 6

sửa cửa cuốn quận 6

“Cửa cuốn của tôi mua gần 2 năm rồi, đang chạy tốt, bỗng dưng bị vấn đề, công suất chạy rất yếu, cửa chỉ có thể chạy lên khi chiều xuống, không thể chạy được. Tôi hồi hợp quá không chịu được, tôi phải chạy ra ngoài đường tìm tiệm cửa cuốn quận 6, và nhờ ông thợ vào tận nhà để xem giúp tôi. Sau khi họ nói với tôi, motor phải thay cục đề với giá 500.000đ. Thấy hơi đắt, nhưng vì nghĩ đến người nhà đi không đóng cửa được, tôi đành chấp nhận. Nhưng motor chỉ chạy được hơn 1 tuần lại tiếp tục dở chứng như ban đầu. Kiểm tra thời hạn mua motor cửa cuốn, vẫn còn thời gian bảo hành, tôi gọi cho trung tâm đến xem, hóa ra máy của tôi chưa từng được thay cục đề, và điều duy nhất họ làm cho tôi là vệ sinh motor. Biết mình bị lừa, nhưng chuyện đã qua, tôi cũng không khiếu nại, nhưng tự hứa sẽ không bao giờ tìm đến những tiệm sửa cửa cuốn ngoài đường, không uy tín như vậy. Đến bây giờ, cửa cuốn của tôi lại có vấn đề, tôi được người quen cho số điện thoại: 08.66813477 của cửa cuốn Minhnghiadoor”

sửa cửa cuốn tại quận 6

sửa cửa cuốn tại quận 6

Sau lần bị móc túi như vậy, chị Phượng chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm tìm nơi sửa cửa cuốn uy tín ở quận 6 như sau:
· Khi cửa cuốn ở nhà bị hỏng hóc, nên tìm hiểu thông tin trên mạng, hoặc hỏi người quen có chuyên môn để tham khảo.
· Nên tìm trung tâm sửa cửa cuốn ở quận 6 có uy tín, được nhiều người tin tưởng, hoặc có người quen giới thiệu, tốt nhất là trung tâm nên có địa chỉ cụ thể, số điện thoại bàn thì chắc chắn trung tâm đó làm ăn pháp lý.
· Khi thợ sửa đến nhà, phải kiểm tra xem có chính xác trung tâm cử người đến hay không, nếu có đồng phục thì càng tốt.
· Nên cần có báo giá trước khi kết thúc sửa, không thì sau khi sửa xong, nói sau phải trả vậy.
· Sau khi cửa cuốn được sửa, phải kiểm tra hoạt động và yêu cầu thợ sửa có bảo hành.

Cảm ơn những chia sẻ rất thật của chị Phượng, để chúng tôi có cơ hội thông tin đến cho khách hàng và khẳng định mình hơn qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sửa chữa cửa cuốn tại quận 6.
Minhnghiadoor – luôn tự hào vì phương châm hoạt động của mình đem lại sự an tâm thỏa đáng nhất cho khách hàng tại địa bàn bàn Tp Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực quận 6.
Nào, cùng tìm hiểu thông tin các bước sửa chữa cửa cuốn tại quận 6 của Minhnghiadoor, để an tâm về dịch vụ của chúng tôi ;
Để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về tình trạng cái cửa cuốn tại nhà khu vực quận 6, gọi ngay cho chúng tôi : 08.66813477
Chúng tôi phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
Hãy gọi, Minhnghiadoor sẽ gõ cửa nhà bạn sau 30 phút.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 6

Gọi 0908648645