Sửa Cửa Cuốn Quận 12

Sửa Cửa Cuốn Quận 12
Là quận tiếp giáp giữa Thành Phố Hồ Chí Minh, quận 12 giống như vùng nối giữa kinh tế của 2 khu vực nên nhu cầu sửa cửa cuốn quận 12 cũng là nhu cầu khá lớn. Tuy không có nhiều khu chung cư, tòa nhà sầm uất như các quận ở trung tâm, nhưng sự năng động của quận 12 vẫn không hề thua kém với nhiều sự ra đời nhiều cụm xí nghiệp, chế xuất,trường học…

sửa cửa cuốn quận 12

sửa cửa cuốn quận 12

Nắm được nhu cầu thị trường ở khu vực này, nhiều dịch vụ phục vụ đời sống người dân cũng được chú trọng và đầu tư. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà từ đó cũng được hình thành và phát triển theo sự phát triển kinh tế.
Tuy nhiên, không phải dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nào cũng mang lại lợi ích thực sự cho người dân, có khi còn ngược lại, gây sự khó khăn cho nhiều gia đình khi phải chọn lựa trung tâm cửa cuốn uy tín. Bởi có những trường hợp, phải dở khóc dở cười với những nơi sửa cửa cuốn “ treo đầu dê, bán thịt chó”, chiêu trò để qua mắt khách hàng.

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của một chị nội trợ gửi đến cho các chị em phụ nữ về trường hợp chị đã gặp phải trung tâm sửa chữa cửa cuốn quận 12 dở chiêu trò:
“Khoảng 1 tuần nay, cửa cuốn nhà em (mua chính hãng, gần 1 năm) tự nhiên không chạy. Qua tìm hiểu thông tin sơ trên mạng, em điện thoại lên trung tâm sửa cửa cuốn HT(1 trung tâm cửa cuốn ở Sài Gòn) để kêu thợ cửa cuốn xuống kiểm tra vì motor đã hết hạn bảo hành. Trung tâm báo chiều cho người xuống kiểm tra liền. Đến chiều, có 1 anh tự xưng là kỹ thuật viên sửa cửa cuốn quận 12, nhưng không có mặc áo của trung tâm cửa cuốn HT. Khi đến nơi, không mang theo máy móc hay đồ nghề gì hết. Vào nhà nhìn cửa cuốn, rồi xem động cơ sờ sờ rồi phán: “Máy motor trong cửa cuốn bị yếu rồi, không chạy được. Em phải tháo ra rồi đem về công ty tháo ra sửa mới được. Em hỏi sửa hết bao nhiêu tiền, anh này báo giá 1tr7”.
“Thấy cao giá quá mà lại đem cả motor đi, trong khi không có một tờ giấy xác thực nhân thân, em không an tâm nên nói thôi để tính sau. Rồi em lại điện thoại cho trung tâm cửa cuốn Minhnghiadoor chuyên sửa chữa cửa cuốn quận 12. Anh thợ này mang theo đủ đồ: linh kiện, thiết bị, dụng cụ..Anh này vào kiểm tra motor thì thấy đứt điện nguồn thôi, động cơ cũng không bị hư như anh kia nói. Lý do motor yếu là do tụ điện nóng thôi. Anh chỉ vệ sinh thay là ổn. Chi phí hết 180.000đ. Em gửi thêm cho anh 50k vì thái độ phục vụ, thật thà và làm rất kỹ, vui vẻ trả lời khi hỏi về vấn đề của cửa cuốn.”

sửa cửa cuốn tại quận 12

sửa cửa cuốn tại quận 12

Vài dòng chia sẻ của chị X.H.T Thạnh Lộc quận 12 không những chỉ đem đến kinh nghiệm cho bạn đọc mà còn đem đến Minhnghiadoor chúng tôi niềm vui mừng vì được khách hàng tin tưởng.
Đó là động lực lớn lao cho toàn thể nhân viên của chúng tôi. Minhnghiadoor không những tự hào về đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa chữa cửa cuốn tại nhà chuyên nghiệp, thật thà mà còn tự hào với những chế độ chăm sóc khách hàng:
· Có mặt ngay tại nhà của khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin sửa chữa cửa cuốn tại nhà.
· Tư vấn miễn phí mọi vấn đề đến cửa cuốn
· Báo giá dịch vụ trước khi tiến hành sửa chữa
· Quy trình sửa cửa cuốn giá rẻ quận 12 theo chuẩn chung
· Bảo hành miễn phí cho khách hàng, không phát sinh bất cứ khoản lợi nào.
· Phục vụ khách hàng bất kể khu vực nào, và thời gian nào trong ngày.
· Hoàn tiền nếu cửa cuốn sau khi sửa chữa không hoạt động tốt.
· Linh kiện thay thế chính hãng, không tráo đổi thiết bị của khách hàng.
Giờ đây, để nhận được dich vụ cửa cuốn quận 12, bạn hãy nhấc máy lên và gọi: 08 668 13477 để Minhnghiadoor chúng tôi có cơ hội mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

SỬA CỬA CUỐN QUẬN 12

Gọi 0908648645